Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DULỊCH PHỐI HỢP VỚI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỈNH BẮC KẠN LẦN THỨ II, NĂM 2020

( Cập nhật lúc: 12/06/2020  )

Được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy và UBND tỉnh tỉnh Bắc Kạn; Từ ngày 17/7 đến 20/7/2020, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn. Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch sẽ phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn tổ chức giải Bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, người lao động tỉnh Bắc Kạn lần thứ II, năm 2020.


Khai mạc giải vào hồi 7h30 ngày 17/7/2020, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh.

 

Bế mạc giải khi kết thúc các nội dung thi đấu, Ban Tổ chức tiến hành bế mạc, trao thưởng.

 

Nội dung thi đấu gồm: Bóng chuyền hơi nam và Bóng chuyền hơi nữ. Mỗi đội bóng được đăng ký tối đa 10 VĐV, 01 trưởng đoàn, 01 HLV.

 

Ban tổ chức đã quy định mỗi cơ quan, đơn vị, địa phương được thành lập 01 đội bóng chuyền hơi nam và 01 đội bóng chuyền hơi nữ tham dự giải, cụ thể:

 

- Các Sở, ban, ngành, đoàn thể thuộc tỉnh và các huyện, thành phố.

 

- Các đơn vị thuộc ngành trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

 

- Các công ty, doanh nghiệp của tỉnh Bắc Kạn (do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Kạn cấp phép thành lập) có tổ chức công đoàn cơ sở.

 

(Các đơn vị khối Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, đơn vị thuộc ngành trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, các công ty, doanh nghiệp của tỉnh có tổ chức công đoàn cơ sở có thể phối hợp với nhau để thành lập 01 đội bóng chuyền hơi nam và 01 đội bóng chuyền hơi nữ tham dự giải. Không hạn chế số lượng các đơn vị liên kết, phối hợp với nhau để thành lập đội bóng tham dự giải).


- Mời đơn vị Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh thành lập đội bóng tham gia thi đấu tại giải.

 

Đồng thời, Ban tổ chức cũng quy định tiêu chuẩn VĐV như sau:

 

- Tuổi VĐV nam và nữ từ 40 tuổi trở lên (sinh từ năm 1980 trở về trước).

 

- VĐV là người công tác tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và phải là người tham gia đóng bảo hiểm xã hội.

 

- VĐV có hộ khẩu thường trú, đăng ký tạm trú tại các địa phương hoặc có các giấy tờ chứng minh là cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh kể từ ngày 01/6/2020 trở về trước.

 

- VĐV là người có tư cách đạo đức tốt, không trong thời gian chấp hành các hình phạt của pháp luật, có đủ sức khỏe để tham gia thi đấu giải.

 

Để tổ chức giải thành công tốt đẹp, mỗi đội bóng đăng ký cần nộp hồ sơ cho BTC gồm có: 01 bản đăng ký thi đấu có ký tên đóng dấu của Thủ trưởng đơn vị (theo mẫu gửi kèm Điều lệ). 01 ảnh tập thể đội bóng, cỡ ảnh CP2 13x18, phía dưới ảnh phải ghi rõ họ tên VĐV theo thứ tự từ trái qua phải, từ trên xuống dưới. Giấy khám sức khỏe VĐV do cơ quan y tế từ cấp huyện trở lên xác nhận đủ sức khỏe tham gia thi đấu Bóng chuyền hơi. VĐV phải có các giấy tờ sau: Phô tô sổ bảo hiểm xã hội (trường hợp nếu không có sổ bảo hiểm xã hội thì phải có xác nhận của cơ quan Bảo hiểm xã hội về việc đã đóng bảo hiểm xã hội); bản phô tô chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu, đăng ký tạm trú hoặc các giấy tờ chứng minh là người hiện đang sinh sống hoặc công tác tại trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Bản gốc Trưởng đoàn giữ và phải xuất trình khi Ban Tổ chức yêu cầu.

 

* Hồ sơ đội bóng được lập thành một bộ và gửi về Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn trước ngày 10/7/2020.


Mọi vấn đề chưa rõ các đơn vị liên hệ phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn, điện thoại: 02093.872.900.

 

Đây là Giải thi đấu nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020); chào mừng 75 năm ngày cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh 2-9; chào mừng 71 năm Ngày giải phóng tỉnh Bắc Kạn (24/8/1949 - 24/8/2020); Tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT, nâng cao sức khỏe đời sống văn hóa tinh thần, động viên cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, người lao động phấn đấu hoàn thành vượt mức toàn diện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2020./.

 

Công nhân, viên chức đang tập luyện đánh bóng chuyền hơi

Tác giả:  Đồng Đăng
Nguồn: 
Sign In