Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin du lịch Ba Bể - Bắc Kạn kính chào quý khách Tiếng Việt English

Tỉnh Bắc Kạn tham gia Chương trình du lịch “Qua miền di sản Việt Bắc” - Thái nguyên, năm 2021

( Cập nhật lúc: 01/04/2021  )

Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” là một hoạt động thường niên, được tổ chức luân phiên tại 6 tỉnh Việt Bắc gồm: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang và Hà Giang. Năm nay, theo Kế hoạch, Chương trình được diễn ra từ ngày 21- 23/4 tại TP Thái nguyên. 

 

Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” - Thái Nguyên  2021 là một hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các tỉnh vùng Việt Bắc; Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng;  bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026. Đồng thời, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về miền đất, văn hóa, con người và tiềm năng, thế mạnh về du lịch các tỉnh vùng Việt Bắc, nhằm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tham quan, đầu tư phát triển du lịch. Bên cạnh đó hoạt động này còn là cầu nối giúp các doanh nghiệp du lịch, lữ hành các tỉnh Việt Bắc mở rộng liên kết, hợp tác khai thác tiềm năng sản phẩm du lịch mỗi địa phương với du lịch trong vùng và cả nước.

 

Đến với Chương trình, tỉnh Bắc Kạn sẽ tham gia đầy đủ các nội dung, bao gồm: Chương trình khảo sát các tuyến, điểm du lịch văn hóa - lịch sử và sinh thái - nghỉ dưỡng tỉnh Thái Nguyên; Tọa đàm “Hợp tác phát triển du lịch 6 tỉnh Việt Bắc”; Triển lãm ảnh giới thiệu, quảng bá du lịch 6 tỉnh Việt Bắc với chủ đề: “Du lịch văn hóa, lịch sử và sinh thái vùng Việt Bắc”; Chương trình biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp; trình diễn trang phục dân tộc vùng Việt Bắc...

 

 Với tinh thần vì sự nghiệp phát triển của Doanh nghiệp; trong chương trình này, tỉnh Bắc Kạn sẽ tập hợp nhiều đơn vị, doanh nghiệp, hộ cá thể kinh doanh du lịch tham gia chương trình; hy vọng thông qua các hoạt động của Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” - Thái Nguyên 2021; Du lịch tỉnh Bắc Kạn sẽ để lại những ấn tượng sâu sắc cho các tỉnh bạn và du khách, góp phần thúc đẩy du lịch phát triển hiệu quả và bền vững./.

 

Chương trình QMDS VB năm 2017 tại Bắc Kạn

Tác giả:  Đồng Đăng
Nguồn: 
Sign In